บทความทั้งหมด

POS คืออะไร ย่อมาจาก Point of sale หมายถึง ระบบบริการ ณ จุดขายหรือเรียกกันง่ายๆว่า จุดชำระเงิน ระบบ POS หรือ ระบบขายของหน้าร้าน ซึ่งเรามักจะเห็นใช้กันตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้ามินิมาร์ทต่างๆ เจ้าตัวระบบนี้แหละที่เป็นตัวช่วยให้คุณสามารถเก็บข้อมูลสินค้า

ระบบการใช้งานอัตโนมัติที่สุด ในการจัดการธุรกิจและกิจการทุกประเภท ให้มีประสิทธิ์ภาพมากยิ่งขึ้น และตอบกลับมาด้วยประสิทธิ์ผลที่คุ้มค่า

คุณเบื่อโฆษณาในทีวีไหมครับ? มีบ้างไหมเวลาที่ดูรายการทางทีวีพอตัดเข้าช่วงโฆษณาแล้วคุณกดรีโมตเปลี่ยนช่องไปดูรายการอื่นก่อนจะกลับมาดูรายการที่ติดตามอยู่อีก...

บริการด้านจัดทำ Social Media Marketing (SMM) เพื่อพลักดันการตลาดขององค์กร บริการด้านเขียนโปรแกรมการใช้งาน ทุกระบบ ทุกประเภท บริการด้านทำระบบ Network และจัดตั้ง Server บริการด้านติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด (CCTV และ IP Camera)

Social Media Marketing (SMM) หมายถึงการทำการตลาดบนสื่อออนไลน์ เพราะนอกจากคนส่วนใหญ่จะเข้าถึงได้ง่ายแล้ว ยังพบสถิติการใช้ที่สูงเกือบจะตลอด 24 ชั่วโมงเลยด้วย ทำให้เกิดข้อดีของการทำ Social Media Marketing นั่นคือการเข้าถึงกลุ่มบุคคลที่สนใจใน...

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้